CÔNG TY SX KỶ NIỆM CHƯƠNG UY TÍN

Bạn muốn đặt mua kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tín? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công dụng, chất liệu và ý nghĩa của sản phẩm? Nếu bạn đang băm khoăn về những điều này thì hãy đi tìm lời giải thỏa đáng nhất trong bài viết dưới đây của Pha Lê Bảo Minh

Sơ lược về kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là gì

Kỷ niệm chương pha lê hay còn được gọi là kỷ niệm chương. Đây là sản phẩm được làm từ pha lê, gồm có phần đế và phần thân. Phần thân của sản phẩm này được in logo của đơn vị, công ty/doanh nghiệp.

ỷ niệm chương pha lê được làm từ pha lê, gồm có phần đế và phần thân

Sản phẩm được sử dụng để trao tặng cho đối tác, dành tặng khách hàng, tặng thưởng, khen ngợi cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoặc trao tặng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nó còn được dùng để trao tặng, vinh danh các nhân viên có cống hiến đặc biệt cho công ty hoặc vinh danh các nghệ sĩ trong lễ trao giải.

Chất liệu kỷ niệm chương pha lê

Nhiều người thường cho rằng, thủy tinh và pha lê thực chất là một, nên gọi kỷ niệm chương pha lê thành kỷ niệm chương thủy tinh. Tuy nhiên, đây lại là 2 chất liệu hoàn toàn khác nhau.

Thực chất, bản chất của pha lê chính là cấu trúc ban đầu của thủy tinh, nhưng cấu tạo của pha lê phức tạp hơn thủy tinh rất nhiều. Hơn nữa, nó thuộc loại cao cấp gấp nhiều lần so với thủy tinh.

Pha lê được ra đời bằng cách thêm vào dung dịch thủy tinh nóng chảy một lượng oxit chì II. Đây chính là chất giúp pha lê tăng độ cứng, tăng độ bền khi va đập mạnh, đặc biệt là tăng khả năng khúc xạ ánh sáng.

Trả lời